Đèn đường Led The Everest (GreenVision Road Lighting) BRP110 Led97/NW 100W chiếu sáng an toàn trên mọi nẻo đường

Đường giao thông là một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng đất nước, cần thiết để hỗ trợ hoạt động kinh tế và các hoạt động đi lại của người dân. Sự phức tạp của cơ sở hạ tầng giao thông đòi hỏi phải có nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau để đảm bảo phân luồng giao thông trôi chảy, mọi người cảm thấy an toàn hơn và tiết kiệm chi phí cho ngân sách thành phố. Với hệ thống chiếu sáng bằng đèn cao áp như hiện nay chính quyền các địa phương đang chịu nhiều áp lực để giảm chi phí năng lượng và các tác động môi trường. Đèn chiếu sáng đường phố LED The Everest (GreenVision Road Lighting) BRP110 Led97/NW 100W được lựa chọn như là một giải pháp hiệu quả làm giảm chi phí và tăng tính an toàn cho người dân mang đến những trải nghiệm an toàn trên mọi nẻo đường.

Đèn đường Led The Everest (GreenVision Road Lighting) BRP110 Led97/NW 100W chiếu sáng an toàn trên mọi nẻo đường

  • Mã SP:BRP110 Led97/NW 100W
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

Thách thức của thành phố

Tại Việt Nam, điện năng dùng cho chiếu sáng chiếm 35% tổng điện năng tiêu thụ (trên thế giới tỷ lệ này chỉ chiếm khoảng 16-17%). Trong đó, hệ thống chiếu sáng công cộng đang là lĩnh vực tiêu tốn nhiều năng lượng do thiết kế, lắp đặt thiết bị và sử dụng chiếu sáng chưa hiệu quả.

 

Chiếu sáng công cộng tốn 130 tỷ đồng/năm

 

Theo Trung tâm tiết kiệm năng lượng TPHCM, hiện tại các thành phố lớn của Việt Nam chủ yếu dùng đèn thủy ngân cao áp hoặc sodium cao áp cho hệ thống chiếu sáng công cộng. Loại đèn này tiêu thụ nhiều điện năng, hiệu suất chiếu sáng chưa cao, tuổi thọ trung bình chỉ đạt 6.000 - 18.000 giờ, chất lượng và hiệu quả sử dụng còn rất thấp. 

 

Báo cáo kiểm toán năng lượng của Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TPHCM, hiện nay hệ thống chiếu sáng thành phố tiêu thụ hơn 162 triệu kWh điện/năm, trong đó chiếu sáng công cộng chiếm khoảng 90 triệu kWh/năm, ước tính ngân sách TP phải chi trả hơn 130 tỷ đồng/năm. Trong số 102.500 bóng đèn chiếu sáng công cộng hiện đang sử dụng, đèn cao áp Sodium (HPS) 400W chiếm 2,4%, đèn HPS 250W chiếm 39% và đèn HPS 100-150W chiếm 58,5%.

Hệ thống đèn chiếu sáng công cộng từ trước tới nay chủ yếu dùng loại đèn HPS với công suất cao, mỗi năm tiêu tốn khoảng 90 triệu kW điện, tương đương 130 tỷ đồng.

 

Đèn đường Led The Everest tiết kiệm năng lượng và cải thiện an toàn đường bộ

 

Cải thiện và giảm thiểu chi phí cho hệ thống chiếu sáng công cộng là một vấn đề đang được quan tâm trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế, không chỉ đơn thuần là chất lượng chiếu sáng mà phải làm thế nào để tạo ra một môi trường an toàn hơn cho những người tham gia giao thông và mỹ quan đô thị.

 

Để giải được bài toán này, ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Trung tâm tiết kiệm năng lượng TPHCM, cho biết, hiện nay xu hướng chung của thế giới là sử dụng đèn LED để thay thế cho các loại đèn cao áp trong chiếu sáng công cộng. Với giải pháp thay thế toàn bộ hệ thống đèn trên bằng đèn LED công suất 65-200W, TPHCM sẽ có tiềm năng tiết kiệm được 55.315.699kWh/năm, tương đương khoảng 88 tỷ đồng/năm, ước tính giảm 31 tấn phát thải CO2 vào môi trường mỗi năm. 

 

 

The Everest - Đèn Led chiếu sáng đường phố mang lại ánh sáng chất lượng hơn, tiết kiệm hơn

Đồng thời với tuổi thọ lên đến 50,000 giờ ( bảo hành 3 năm) của đèn đường Led The Everest bạn không phải bảo trì trong suốt 3 năm đầu vận hành, làm giảm đáng kể chi phí cho bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống chiếu sáng đường phố công cộng giúp tiết kiệm 50% ngân sách cho thành phố.

 

Hiệu quả và tính bền vững

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để nâng cấp thiết bị chiếu sáng của bạn? 

Bạn cần một thiết kế tiết kiệm chi phí đầu tư và năng lượng cho hệ thống đường giao thông và đường phố của bạn mà vẫn đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông?

Với nhu cầu và mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và lời khuyên rõ ràng về cách tối ưu hóa kế hoạch chiếu sáng của bạn.

Việc sử dụng công nghệ LED làm giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 50% so với hệ thống chiếu sáng natri trước đó, điều này có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ một thiết kế dễ dàng cho việc lắp đặt và chuyển đổi. Với bộ đèn Led chiếu sáng đường phố The Everest BRP100 Led97/NW 100W việc lắp đặt hoàn chỉnh nâng cấp hệ thống chiếu sáng giúp tiết kiệm tới 70% chi phí đầu tư cho thành phố, tiết kiệm được 50% chi phí vận hành và giảm đáng kể lượng khí thải CO2 hàng năm.

    

Hệ thống chiếu sáng đường phố của đèn đường Led The Everest (GreenVision Road Lighting) BRP110 Led97/NW 100W thông minh và linh hoạt, do đó bạn có thể quản lý, điều khiển, duy trì và giám sát toàn bộ hệ thống một cách đơn giản và hiệu quả góp phần đảm bảo an ninh và an toàn cho người tham gia giao thông và các hoạt động vào ban đêm. 

Đèn đường Led The Everest (GreenVision Road Lighting) BRP110 Led97/NW 100W ánh sáng chất lượng an toàn trên mọi nẻo đường

 

Chất lượng chính hãng nhập khẩu Châu Âu

 

 

 

 

 

Tạo ra các thành phố hiệu quả dễ dàng

 

Chip Led Philips chính hãng nhập khẩu Poland

Các sản phẩm đèn đường Led The Everest (GreenVision Road Lighting) sử dụng linh kiện Chip Led Philips chính hãng được nhập khẩu từ Châu Âu (xuất xứ Poland) mang lại hiệu suất cao nhất cho bộ đèn về chất lương trung thực của ánh sáng, tuổi thọ lâu bền hơn 50,000 giờ, an toàn điện và tiết kiệm chi phí năng lượng....

Đèn đường Led The Everest (GreenVision Road Lighting) BRP110 Led97/NW 100W chip Led Philips xuất xứ Poland

 
Driver Xitanium LED  IP67 giải pháp lý tưởng cho chiếu sáng ngoài trời

 

Tích hợp bộ nguồn Driver Xitanium LED vào bộ đèn với công suất thiết kế từ 40W đến 250W, đạt tiêu chuẩn IP67 (không thấm nước) đèn đường Led The Everest (GreenVision Road Lighting) phù hợp cho các ứng dụng chiếu sáng ngoài trời, hoạt động hiệu quả trong các điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết và môi trường đảm bảo độ tin cậy.

 

 

Lựa chọn bộ nguồn Philips Driver Xitanium mang lại hiệu suất cao cho đèn đường Led The Everest (GreenVision Road Lighting) BRP110 Led97/NW 100W trong nhiều ứng dụng ngoài trời. 

 

 

 

 

GỌI NGAY - 028 668 13 808

0938 009 005 ( Zalo/ viber) hoặc 0938 318 683

để đặt hàng ngay!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.TheEverest.vn

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần (HUTRA-ITC)

MST: 0313 463 729

Văn phòng: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0938 318 683 (Mr. Trinh) 0902 314 968 (Ms.Diễm)

Email: cskh@theeverest.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat
vuon rau sach
dau hieu mang thai
cách tính ngày rụng trứng
dau hieu co thai
thế giới thang máy
the gioi thang may
hồ quan sơn
đảo ngọc phú quốc