ĐÈN ĐƯỜNG LED THE EVEREST PHILIPS INSIDE CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ, CÔNG CỘNG (GreenVision Road Lighting) BRP110 LED97/NW 90W 220-240V DM MP1

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn cao áp HPS như hiện nay đang tạo nhiều áp lực lên chính quyền các địa phương để giảm chi phí năng lượng và các tác động môi trường. Nhiều thành phố muốn thực hiện thay thế hàng loạt các công trình chiếu sáng đường phố công công sang đèn LED để tiết kiệm năng lượng đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng về ánh sáng cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế. Để thúc đẩy tiến trình này thành phố cần phải tìm một giải pháp chiếu sáng LED đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách sẵn có. Đèn đường LED THE EVEREST PHILIPS INSIDE (GreenVision Road Lighting) BRP110 LED97/NW 90W 220-240V DM MP1 cung cấp một giải pháp LED hợp lý cho việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng đường phố giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu của bạn với chất lượng bền vững và hiệu suất cao bằng việc tích hợp chip LumiLed nhập khẩu chậu Âu (xuất xứ Poland) và Driver Philips vào sản phẩm. Nó cân bằng tiết kiệm năng lượng với đảm bảo chất lượng ánh sáng, giảm tiêu thụ điện năng lên đến 50% so với hệ thống chiếu sáng bằng đèn Sodium với ánh sáng chất lượng cao hơn, nâng cấp dễ dàng cho phép bảo trì bảo trì đơn giản và nhanh chóng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đèn đường LED THE EVEREST PHILIPS INSIDE (GreenVision Road Lighting) BRP110 LED97/NW 90W 220-240V DM MP1 hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn về chiếu sáng đường phố, do đó giúp tạo ra một môi trường an toàn, dễ chịu cho người tham gia giao thông, cải thiện thay đổi diện mạo của thành phố, giúp người dân sinh sống, làm việc, vui chơi, tham quan du lịch 2vào ban đêm.

ĐÈN ĐƯỜNG LED THE EVEREST PHILIPS INSIDE CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ, CÔNG CỘNG (GreenVision Road Lighting) BRP110 LED97/NW 90W 220-240V DM MP1

  • Mã SP:BRP110 LED97/NW 90W 220-240V DM MP1
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để nâng cấp thiết bị chiếu sáng của bạn? 

 
Bạn cần một thiết kế tiết kiệm chi phí đầu tư và năng lượng cho hệ thống đường giao thông và đường phố?
 
Bạn đang tìm một giải pháp chiếu sáng đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và mang tính thẩm mỹ cho cảnh quang thành phố?
 
Giảm chi phí và những con đường an toàn hơn với đèn đường LED The Everest
 
Đường phố của chúng ta giống như các mạch máu, giữ cho cuộc sống chảy vào xung quanh trái tim sôi động của thành phố. Tuy nhiên, các đô thị đang chịu áp lực ngày càng tăng để giảm chi phí năng lượng chiếu sáng và tác động môi trường mà không làm giảm chất lượng ánh sáng hoặc ảnh hưởng đến sự an toàn của người tham gia giao thông, người dân và du khách.
 
 
Các giải pháp chiếu sáng ngoài trời của chúng tôi giải quyết vấn đề môi trường và áp lực chi phí ngày càng tăng về ngân sách của thành phố. Bằng việc tích hợp công nghệ Led của Philips trong bộ Đèn đường LED THE EVEREST PHILIPS INSIDE (GreenVision Road Lighting) BRP110 LED97/NW 90W 220-240V DM MP1 giúp giảm 30% chi phí đầu tư và 50% chi phí năng lượng trong khi vẫn đáp ứng hiệu suất và chất lượng cao nhất cho cho hệ thống.
 
 
 
Được thiết kế trên nền tảng công nghệ Chip Led Philips Fortimo FastFlex nhập khẩu châu Âu có xuất xứ (Poland) cùng với driver Philips Xitanium để mang lại hiệu suất và cấu hình cao nhất cho bộ đèn.

Công nghệ LED tích hợp sẵn, như là một phần của hệ thống

Đèn đường LED THE EVEREST PHILIPS INSIDE (GreenVision Road Lighting) BRP110 LED97/NW 90W 220-240V DM MP1 tích hợp chip Led Fortimo FastFlex của Philips mang đến chất lượng cao cho bộ đèn.Một nguồn ánh sáng bạn có thể tin cậy. Với nguồn sáng LED tích hợp, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay thế đèn trong khi vẫn có ánh sáng tuyệt hảo trongsuốt nhiều năm liền. 

 

 
 
 
 
 
 
 
 

Built-in LED, as part of the system

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Adjustable light intensity with dimmer switch


Công nghệ Fortimo FastFlex Gen4 và Driver Philips Xitanium IP67 đảm bảo độ bền khi hoạt động ngoài trời trong những điều kiện khắc nghiệt, bảo vệ tối đa làm tăng thêm sự tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải nhà kính CO2 đáp ứng các giải pháp chiếu sáng tốt tốt nhất cho các ứng dụng ngoài trời và công nghiệp. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Với hơn một trăm năm kinh nghiệm trong ngành, và ba thập kỹ luôn đi đầu trong đổi mới chiếu sáng, trong thế giới thay đổi nhanh chóng hiện nay, Philips có thể cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm mới nhất và tốt nhất kết hợp với chất lượng phù hợp nhu cầu chiếu sáng của bạn.
 
Cảm thấy an toàn trên đường
 Driver  Xitanium Philips cung cấp giá trị cao cho các công trình ngoài trời, bạn có thể lập trình được và sẽ mang lại những cải tiến đáng kể trong lập trình, lắp ráp vào một bộ đèn và hiệu suất điện. Một trong những tính năng chính là SimpleSet, một cách dễ dàng và nhanh chóng để cấu hình các trình điều khiển trong một môi trường sản xuất, mà không cần phải lái xe.
 
Đèn đường LED THE EVEREST PHILIPS INSIDE Fastflex Xitanium 90W BRP90 220-240V hiệu quả và bền vững, cân bằng tiết kiệm năng lượng, giảm tiêu thụ điện năng lên đến 50% so với hệ thống chiếu sáng bằng đèn Sodium với ánh sáng chất lượng cao hơn.
 
 
 
 
 

 muốn phân biệt mình thông qua thiết kế và tốc độ phát triển của họ ra thị trường cũng như các OEM muốn phân biệt các mệnh đề của mình dựa trên hiệu suất quang học (photometric). Kết quả là tiêu chuẩn Fortimo FastFlex Gen3 2 x 8 và 2 x 4 được thiết kế dành cho những người tìm kiếm một cửa hàng một cửa, nơi hội đồng quản trị và ống kính được Philips cung cấp, cho phép phát triển chu kỳ phát triển ngắn, đồng thời cho phép linh hoạt quang học tốt với Tám phân bố ánh sáng tiêu chuẩn của nó.

Đối với các OEM muốn có một hiệu suất photometric duy nhất, gia đình phân biệt FastFlex Fortimo mới (DA và DS Gen3) được thiết kế để hoạt động cùng với ống kính của bên thứ ba, cho phép không giới hạn số cấu hình quang học có thể, cho phép sử dụng các thành phần tiêu chuẩn cho một Kết quả trắc quang. Trong thế hệ mới, hai biến thể mới được đưa ra. Fortimo FastFlex DA Gen 3 (mảng phân biệt) và Fortimo FastFlex DS Gen3 (đơn khác biệt) đã được thiết kế để có hiệu quả tốt nhất trong lớp học, thời gian sống, và chi phí khấu hao lumen; Đồng thời mang lại sự tự do quang học tối đa, phân biệt trên thị trường với sự phân bố ánh sáng độc đáo.
Sự tự do quang học đặc biệt này đi kèm với khả năng sử dụng các mảng ống kính, hoặc các ống kính riêng lẻ kết hợp với các biến thể DA hoặc DS FastFlex. Mặc dù Fortimo FastFlex DA kết hợp với mảng ống kính mang lại sự thoả mãn tuyệt vời giữa tính độc đáo và tốc độ lắp ráp của máy, nhưng Fortimo FastFlex DS có thể phân biệt tối đa, vì mỗi đèn LED có thể được điều chỉnh theo một phân bố ánh sáng nhất định.

Hệ thống FortFlex FortFlex Gen4 tiếp tục tập trung vào việc đưa ra giải pháp phù hợp cho các OEM muốn phân biệt mình thông qua thiết kế và tốc độ của họ ra thị trường, cũng như các OEM muốn phân biệt các đề xuất dựa trên hiệu suất quang học (photometric).

Tiêu chuẩn Fortimo FastFlex là sản phẩm được thiết kế dành cho các OEM đang tìm kiếm một cửa hàng một cửa, tại đó các bảng và ống kính được cung cấp bởi Philips cho phép phát triển chu kỳ phát triển ngắn trong khi cho phép linh hoạt quang học cơ bản với tám phân bố ánh sáng tiêu chuẩn

Đối với các OEM mong muốn có một hiệu suất quang độc đáo, ngoài FastFlex Differentation Array (DA) FastFlex khác biệt được bảo vệ và khác biệt nhỏ gọn (DP & DC) được thiết kế để hoạt động cùng với các ống kính thứ ba - cho phép một số vô số cấu hình quang học có thể cũng như Như đánh giá IP.

Giá trị Phân biệt FastFlex mới mang lại tính linh hoạt cho các mệnh đề 'Khác biệt' trong khi cung cấp một mức lumen xuất sắc cho mỗi đồng đô la; Cho phép các giải pháp chiếu sáng đủ tốt cho các ứng dụng ngoài trời và công nghiệp. LờiHệ thống FortFlex FortFlex Gen4 tiếp tục tập trung vào việc đưa ra giải pháp phù hợp cho các OEM muốn phân biệt mình thông qua thiết kế và tốc độ của họ ra thị trường, cũng như các OEM muốn phân biệt các đề xuất dựa trên hiệu suất quang học (photometric).

 

 
Cảm thấy an toàn trên đường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GỌI NGAY - 028 668 13 808

0938 009 005 ( Zalo/ viber) hoặc 0938 318 683

để đặt hàng ngay!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.TheEverest.vn

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần (HUTRA-ITC)

MST: 0313 463 729

Văn phòng: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0938 318 683 (Mr. Trinh) 0902 314 968 (Ms.Diễm)

Email: cskh@theeverest.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat
vuon rau sach
dau hieu mang thai
cách tính ngày rụng trứng
dau hieu co thai
thế giới thang máy
the gioi thang may
hồ quan sơn
đảo ngọc phú quốc